วันตรุษจีน และพิธีเบิกเนตรขงจื่อ

🎉🎊🏮ในวันที่ 17 เดือน มกราคม 2566 โรงเรียนประชาวิทย์ได้จัดกิจกรรมนิทรรศการวันตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2565 และพิธีเบิกเนตรองค์มหาปราชญ์ขงจื่อ
            คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนทุกคนแต่งกายด้วยชุดจีนเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นการสร้างสีสันในงาน และในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ทำให้นักเรียนได้รับทั้งความสนุกและความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมจีนต่างๆและยังได้ลิ้มลองอาหารจีน อาหารมงคลของจีนอีกด้วย
            คณะครูและบุคลากรโรงเรียนประชาวิทย์ขออวยพรให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง สมปรารถนาในทุกๆเรื่อง และขอให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ตั้งใจไว้♥️🥰
.
           2023年1月17日南邦育华学校举办了孔子像开光仪式暨迎新春活动。各位来宾、领导及全校师生着中式服装参加活动,在喜庆而热闹的活动中学生们不仅收获了中国文化知识,还品尝了中国美食。南邦育华学校全体教职工预祝大家身体健康、万事如意,也祝愿同学们在新的一年能够取得更好的成绩。

ติดตามบรรยากาศในงาน คลิ๊ก