Showcase กิจกรรมส่งเสริมความกล้าแสดงออกของนักเรียนระดับชั้น เนสเซอรี่-มัธยมศึกษาปีที่ 6

ทาง admin เก็บรูปภาพบรรยากาศในงาน มาฝาก ส่วนคลิปการแสดงของน้องๆ จะทยอยลงให้นะครับ หรือกดติดตาม Youtube รอได้เลยนะครับ

บรรยากาศภายในงาน  คลิก

#我爱育华

#WeArePrachawit

#เติบโตด้วยหัวใจที่งดงาม

#โรงเรียนต้นแบบการสอนภาษาจีน1ใน55ของโลก

บันทึกการแสดง ในกิจกรรม Showcase

ชุดที่ 1 ระดับชั้น เนอสเซอรี่ คลิก

ชุดที่ 2 ระดับชั้น อนุบาล 1/1 คลิก

ชุดที่ 3 ระดับชั้น อนุบาล 1/2 คลิก

ชุดที่ 4 ระดับชั้น อนุบาล 2/1 คลิก

ชุดที่ 5 ระดับชั้น อนุบาล 2/2 คลิก