今天上午中国广东省汕头市澄海中学与泰国南邦公立育华学校进行了缔结友好学校签约仪式!
     วันนี้ทางโรงเรียนประชาวิทย์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางสถานศึกษา ร่วมกับ โรงเรียนมัธยมเฉิงไห่ เมืองซัวเถา มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรมระหว่างไทยและจีน
AcceptPrivacy Settings

GDPR