โครงการ “中国寻根之旅”

นางสาวชัชชานิษฐ์ จักรเครือชัยวรา นักเรียนชั้น ม.4 นักเรียนคนเก่งของโรงเรียนประชาวิทย์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ เมืองสือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย ภายใต้โครงการ“中国寻根之旅” เป็นระยะเวลา 10 วัน โดยได้รับการสนับสนุนจากทางคณะผู้บริหาร คณะครูและผู้ปกครอง
ซึ่งค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีนในครั้งนี้ มีจำนวนผู้เข้าร่วม 73 คน จากหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศแคนาดา ประเทศอังกฤษรวมทั้งประเทศไทยและประเทศอื่น ๆ อีก15ประเทศ
ในระยะเวลา 10 วันนี้ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน นอกจากนี้แล้ว ยังได้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ประจำมณฑล โบราณสถานและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจของมณฑลเหอเป่ย

恭喜我校学生在世界和平道德会考中获得优异的成绩!

高一学生林婉婷在学校领导及老师大力支持下,成功入选并参加了“中国寻根之旅”石家庄文化营。本次夏令营共招收了来自加拿大、英国、泰国等15个国家的73名营员。此次夏令营为期十天,学生们不仅在河北师范大学进行了语言知识学习及文化体验,还有机会参观了省博物院、古城等景点。

AcceptPrivacy Settings

GDPR