恭喜我校高三学生高兴隆在第三届“中领杯”泰国中国语言文化大赛高中组武术比赛中获得全国第二名的好成绩
       ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภฤกษ์ ก่อเกิด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันศิลปะการต่อสู้วูซู ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย การแข่งขันภาษาและวัฒนธรรมจีนแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยรางวัล “สถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำเชียงใหม่” ครั้งที่ 3