เปลี่ยนแปลงการใส่ชุดเครื่องแบบลูกเสือ

📣โรงเรียนประชาวิทย์ประกาศปรับเปลี่ยนการแต่งกายเครื่องแบบชุดลูกเสือ ตั้งแต่ปีการศึกษา 2567 เป็นต้นไป เพื่อให้มีความเหมาะสมกับสภาพอากาศและการทำกิจกรรมของผู้เรียนได้ดีมากยิ่งขึ้น🥰❤️

#我爱育华

#WeArePrachawit

#เติบโตด้วยหัวใจที่งดงาม

#โรงเรียนต้นแบบการสอนภาษาจีน1ใน55ของโลก

#เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน

#YouAreOurPride